தமிழ் ஆய்வு ஆராய்ச்சியின் சர்வதேச நடுவர் இதழ்
Home
Aim and Scope
Call for Paper
Submission
Editorial Board
Current Issue
contact
Home
Aim and Scope
Call for Paper
Submission
Editorial Board
Current Issue
Contact
Volume-3 Issue-1
IRJTSR Volume - 3 Issue - 1 January to March 2021
S.No
Title / Author Name
Ref. No
1
பாரதியார் கட்டுரைகளில் பன்முகப்பார்வை (Multifaceted View in Bharathiyar Essays)
Authors : M.Kayalvizhi
IRJTSR19159
2
புத்தம் வீடு நாவலில் கிறித்துவ அடையாளம் (Puttam Vitu Navalil Kirittuva Ataiyalam)
Authors : Dr.A.Murugesan
IRJTSR19165
3
சங்க இலக்கியத்தில் இடம் பெறும் வேளாண் நிலங்கள் (Agricultural lands in sangam literature)
Authors : G.Jayaprabha
IRJTSR19166
4
திருக்குறளில் நேரமுகாமைத்துவம்: உண்மை நேரமும் உணர்வு நேரமும் (Time Management in Thirukkural: Real Time and Emotional Time)
Authors : Vijitha Thivakaran
IRJTSR19167
5
இலங்கையில் சிறுவர் துஸ்பிரயோகம் : இதனை தடுப்பதற்கான வழிவகைகளும் விழிப்பூட்டலும் பற்றிய சமூக நோக்கு (Ilankaiyil Ciruvar Tuspirayokam: Itanai Tatuppatarkaṉa Valivakaikalum Vilipputtalum Parriya Camuka Nokku)
Authors : M.Paheerathy
IRJTSR19168
6
மதமும் இலக்கியமும் : யாழ்ப்பாணத் தமிழ் மன்னர் காலம் (Religion and Literature: The Reign of the Tamil King of Jaffna)
Authors : K.Arundaharan
IRJTSR19169
7
ஊடகங்களின் சமகாலப் போக்கு: இலங்கையின் ஊடக நிலமைகளை அடிப்படையாகக் கொண்ட ஆய்வு (Utakankalin Camakalap Pokku: Ilankaiyin Utaka Nilaimaikalai Atippataiyakak Konta Ayvu)
Authors : Dr.S.Moses
IRJTSR19170
8
பதினெண் கீழ்க்கணக்கு நூல்களில் சமண சமயச் சிந்தனைகள் (Patinen Kilkkanakku Nulkalil Samana Samayach Sintanaikal)
Authors : Dr.C.Ravisankar
IRJTSR19171
9
மனவளத்தைப் பாதிக்கும் காரணிகள் (Manavalattaip patikkum karanikal)
Authors : Dr.V.Udhayakumar
IRJTSR19172
Information
Archives
For Authors
For Reviewers
For Editors
Plagiarism Policy
Copyright Policy
Peer Review Process
Indexing
Paper Template
Copyright Form